TAMIL DICTIONARY
நவரசம்,navarasam
தனவிருத்தி,thanaviruthi
திதித்துவயம்,thithithuvayam
முறைத்தல்,muraithal
குறைகுடம்,kuraikudam
முக்காலம்,mukkaalam
மிசை,misai
மசால்சி,masaalsi
இருதிணை,iruthinai
உருபுமயக்கம்,urupumayakkam
பண்டாரத்தி,pantaarathi
சல்லிமாடு,sallimaadu
நித்திலம்,nithilam
ஈவு,eevu
மைத்துனர்,maithunar
புலிச்சுவடி,pulichuvati
விருத்தி,viruthi
மும்மாரி,mummaari
இசைமணி,isaimani
துண்டன்,thundan
இடவாகுபெயர்,idavaakupeyar
கடுவன்,kaduvan
அன்னசாரம்,annasaaram
புண்ணியாகவாசனம்,punniyaakavaasanam
புறத்திணை,purathinai
ம,ma
ஆன,aana
மிசைவு,misaivu
ஆணைச்சக்கரம்,aanaichakkaram
மேல்வாயிலக்கம்,maelvaayilakkam
சாக்குருவி,saakkuruvi
ஆயிடை,aayitai
அவந்திகை,avandhikai
சம்பத்து,sampathu
வசித்துவம்,vasithuvam
பெய்துரை,peithurai
தரு,tharu
கழற்குடம்,kalatrkudam
பீடபூமி,peedapoomi
மேலொடி,maeloti
துறப்பணம்,thurappanam
நாகியர்,naakiyar
இயைபுத்தொடை,iyaiputhotai
வன்மித்தல்,vanmithal
வெள்ளிடம்,vellidam
ஆயு,aayu
அரிச்சுவடி,arichuvati
கூறு,kooru
வானபத்தி,vaanapathi
சின்னம்,sinnam
முகரதம்,mukaratham
உத்தரமடங்கல்,utharamadangkal
மச்சதேசம்,machathaesam
கலிவெண்பா,kalivenpaa
துயர்தல்,thuyarthal
மிச்சை,michai
தவக்கம்,thavakkam
உரியர்,uriyar
திருவாட்டி,thiruvaatti
ஆற்றுப்பாலை,aatrruppaalai
இசை,isai
இரத்தினசபை,irathinasapai
இன்னலம்,innalam
நானிலம்,naanilam
சிரஸ்தார்,sirassthaar
திரியாவரம்,thiriyaavaram
அளபு,alapu
வாய்ஞானம்,vaaignyaanam
கழுமரம்,kalumaram
குகூமுகம்,kukoomukam
சிவண்,sivan
இருட்பகை,irutpakai
உகத்தல்,ukathal
வெள்வெட்சி,velvetsi
மந்தபதம்,mandhapatham
இனிது,inithu
கல்லரம்,kallaram
உலபம்,ulapam
கூமம்,koomam
உள,ula
மேல்விட்டம்,maelvittam
வினைநர்,vinainar
அரணம்,aranam
திகைந்து,thikaindhu
மீனூர்தி,meenoorthi
நன்மைத்துனி,nanmaithuni
ஈரங்கொள்ளி,eerangkolli
பாலியன்,paaliyan
அபூபம்,apoopam
சிவனி,sivani
இலங்கைச்சிவதலம்,ilangkaichivathalam
விருபம்,virupam
புல்லிதழ்,pullithal
உரத்தகாற்று,urathakaatrru
உருமானம்,urumaanam
மேற்பட்டை,maetrpattai
சந்தியை,sandhiyai
உபத்தாயம்,upathaayam
கொடிபறத்தல்,kotiparathal
கவண்டர்,kavandar